Nghiệp vụ khách sạn
Lọc
Hiển thị 1-10 của 10 kết quả
Kỹ thuật chế biến món Âu là tập hợp các phương pháp nấu nướng đặc trưng, chú trọng hương vị tự nhiên, cách trình bày tinh tế và đảm bảo...
-
0 bài học
Miễn phí
Tiêu chuẩn lễ tân là tập hợp các quy trình và hướng dẫn nhằm đảm bảo nhân viên thực hiện công việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt và mang...
-
1 bài học
Miễn phí
Tiêu chuẩn phục vụ buồng là các quy trình và yêu cầu về chất lượng dịch vụ mà nhân viên buồng phải tuân thủ, nhằm đảm bảo sự sạch sẽ,...
-
1 bài học
Miễn phí
Khóa học Tiêu Chuẩn Quản Lý Khách Sạn giúp học viên nắm vững kỹ năng quản lý nhân sự, vận hành hiệu quả và tối ưu hóa chất lượng dịch...
-
1 bài học
Miễn phí
Khóa học Tiêu Chuẩn Chế Biến Món Ăn trang bị kiến thức và kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp, từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, đến trình bày món...
-
1 bài học
Miễn phí
Khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân giúp học viên nắm vững các kỹ năng chào đón khách, quản lý thông tin, xử lý yêu cầu và khiếu nại, đồng thời...
-
1 bài học
Miễn phí
Kỹ thuật làm bánh Âu là tập hợp các phương pháp chế biến đặc trưng, chú trọng vào việc nhào bột, nướng bánh, tạo hình và trang trí, đảm bảo...
-
1 bài học
Miễn phí
Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam là tập hợp các phương pháp nấu nướng đặc trưng, chú trọng vào gia vị tươi ngon, cân bằng hương vị và...
-
1 bài học
Miễn phí
SOP Bộ phận Lễ tân - Quản lý đặt phòng là quy trình chuẩn, đảm bảo tiếp nhận, xác nhận và quản lý đặt phòng chính xác, chuyên nghiệp, mang...
-
1 bài học
Miễn phí
Phục vụ yêu cầu khách hàng là một trong những tiêu chuẩn SOP danh cho bộ phận lễ tân. Đây là một tập hợp các quy trình. Bao gồm hướng...
-
1 bài học
Miễn phí
Danh mục khóa học
- Digital Marketing khách sạn (11)
- Event khách sạn (5)
- Mẫu cho khách sạn (12)
- Nghiệp vụ khách sạn (10)
- Tài liệu (38)
- Tiêu chuẩn ngành du lịch VTOS (20)
- Vận hành nền tảng ezCloud (9)