Nghiệp vụ Nhà hàng

Lọc
Hiển thị 1-4 của 4 kết quả
Kỹ thuật chế biến món Âu là tập hợp các phương pháp nấu nướng đặc trưng, chú trọng hương vị tự nhiên, cách trình bày tinh tế và đảm bảo...
  • 0 bài học
Miễn phí
Khóa học Tiêu Chuẩn Chế Biến Món Ăn trang bị kiến thức và kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp, từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, đến trình bày món...
  • 1 bài học
Miễn phí
Kỹ thuật làm bánh Âu là tập hợp các phương pháp chế biến đặc trưng, chú trọng vào việc nhào bột, nướng bánh, tạo hình và trang trí, đảm bảo...
  • 1 bài học
Miễn phí
Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam là tập hợp các phương pháp nấu nướng đặc trưng, chú trọng vào gia vị tươi ngon, cân bằng hương vị và...
  • 1 bài học
Miễn phí